Nạo Vét Hố Ga Tphcm -1OOk |【giá rẻ Hoàng Sơn】【15P Có Mặt 】

Dịch vụ nạo vét hố ga Tphcm – giá rẻ – chuyên nghiệp giúp làm sạch hố ga nhà bạn, tránh tắc cống, ✅ô nhiễm, bốc mùi hôi. ✅ góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh nhà mình.

Nạo vét hố ga là gì?

Hố ga là nơi chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày, được thiết kế dưới miệng cống, nối liền với các đường ống thoát nước. Có thể nói đây là một vị trí quan trọng trong gia đình để cho nước có thể lưu thông bình thường mà không gây tắc cống. 

Còn nạo vét hố ga là việc sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại để làm sạch hố ga bằng cách hút đất, cát, rác thải ra bên ngoài. Quá trình này phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, có đồ bảo hộ lao động cũng như có những kỹ năng xử lý. 

Lý do cần phải nạo vét hố ga

Rác thải dưới hố ga quá nhiều sẽ khiến nước thải không thể lưu thông, gây tắc bồn cầu, tắc nhà tắm, nước tràn lênh láng ra bên ngoài. Mọi hoạt động sinh hoạt cũng trở nên khó khăn. Khi đó mùi hôi khó chịu sẽ bốc lên gây ảnh hưởng đến cuộc sống, đến sức khỏe con người và ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường sống. 

Tình trạng này kéo dài có thể gây ra các bệnh như giun sán, sốt xuất huyết… và là môi trường thuận lợi cho các sinh vật có hại sinh sôi phát triển. Vì vậy, người dân cần phải làm sạch hố ga khi thấy bắt đầu xuất hiện tình trạng tắc đường cống dẫn nước.

dịch vụ nạo vét hố ga
dịch vụ nạo vét hố ga tại Tphcm

Quy trình nạo vét hố ga

Sau khi đơn vị thi công tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ngay lập tức một đội ngũ nhân viên của Hoàng Sơn sẽ được cử đến để khảo sát tình hình cụ thể. Sau đó, nhân viên sẽ cho khách hàng xem bảng giá tham khảo. Nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên sẽ lấy thông tin cá nhân của bạn tư vấn thêm về dịch vụ vét hố ga TPHCM nếu cần thiết.

Chuyên viên giám sát sẽ có mặt tại nhà bạn sau khoảng 20 – 30 phút và tiến hành khảo sát thực tế, đưa ra phương án giải quyết. Đồng thời, nhân viên cũng sẽ báo giá chính xác cho khách hàng. Sau khi ký hợp đồng hoàn chỉnh, đội ngũ nhân viên sẽ tiến thành hút rác thải khỏi hố ga.

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ kiểm tra công trình xem có hài lòng không. Và cuối cùng là khách hàng sẽ thanh toán tiền theo phương thức mà công ty cung cấp.

Bảng giá nạo vét hố ga

Hiện nay dịch vụ vét hố ga HCM có bảng giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của người dân. Tùy vào từng dịch vụ như nạo làm sạch hố ga khu dân cư, khu công nghiệp chế xuất hay cống rãnh công trình mà mức giá có thể khác nhau. Mức giá dịch vụ cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng, mức độ, vị trí… của từng công trình. Mỗi đơn vị khác nhau cũng sẽ có sự khác nhau trong bảng giá thi công hố ga.

Với bảng giá nạo vét hố ga từ  100k thường là bảng giá dịch vụ cho những công trình nhà dân, với tình trạng không quá phức tạp. Có rất nhiều đơn vị làm sạch hố ga HCM cung cấp dịch vụ với bảng giá chỉ 100k. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cụ thể tại các đơn vị gần với vị trí nhà mình để tiết kiệm chi phí hơn.

Sử dụng máy móc hiện đại để làm sạch hố ga

Địa chỉ nạo vét hố ga uy tín, giá rẻ

Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường cả nước nói chung có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vét hố ga giá rẻ uy tín. Hầu hết các đơn vị trên thị trường đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức xử lý vấn đề cũng như thái độ làm việc nhanh chóng. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn bất cứ địa chỉ nào.

Hơn nữa, trong thời buổi cạnh tranh như ngày nay, mức giá dịch vụ của các đơn vị cũng không có sự chênh lệch nhau quá nhiều. Tùy theo đánh giá, cảm nhận của mỗi người mà sẽ chọn đơn vị thi công khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem đánh giá của những khách hàng khác trước khi lựa chọn nhé!

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ thi công hố ga, hãy liên hệ với nạo vét hố ga Hoàng Sơn để được hỗ trợ tìm kiếm đơn vị phù hợp với các yêu cầu của bạn nhé! Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ vét hố ga và tìm được giải pháp cho mình mỗi khi mùa lũ đến.

Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn

    SDT: 0937.567.310 gặp anh Khôi
SDT: 0932.856.022 gặp anh Nguyên
    SDT: 093.55.66.810 gặp anh Tuấn
    SDT: 0937.696.211 gặp anh Dũng
Tư vấn Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn