Thông tắc chậu rửa bát hiệu quả nhất hiện nay

Thông tắc chậu rửa bát hiệu quả nhất hiện nay

Hướng dẫn cách thông tắc chậu rửa bát hiệu quả cao mà tiết kiệm được chi phí, bạn có thể tự thông bồn rửa bát bị tắc nghẹt, được Công Ty Hoàng Sơn cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết nhất về các bước làm và có thêm video để giúp cho bạn dễ nắm bắt và làm theo dễ dàng. Chậu rửa bát là nơi thường xuyên bị tắc nghẹt nhất, do chúng ta hay đổ các đồ ăn dư thừa xuống lâu ngày các chất hữu cơ sẽ bám vào ống nước thải, hoặc do quá trình rửa bát tóc bị rụng xuống dẫn đến tắc nghẹt xảy ra nghiêm trọng, vậy giải pháp tốt nhất để xử lý chúng bằng cách nào đảm bảo được hiệu quả mà không làm hư hại đến chậu rửa bát.

thông tắc chậu rửa bát
thông tắc chậu rửa bát

1. Banking Soda hòa chung vào với giấm ăn đã được chuẩn bị sẵn

Những thứ cần chuẩn bị trước: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị bột baking soda và ít giấm ăn, 1.5 lít nước sôi, ca múc nước sôi, một chậu nước, và các đồ tư trang bảo hộ bao gồm, găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ, mũ.

Cách làm như sau:

Thứ nhất: Bạn cần phải đổ các nước bẩn có trong chậu rửa bát bằng ca nước, chậu, xô nước đã chuẩn bị trước đó. Sau đó dùng khăn khô để lau chậu cho đến khi khô mới thực hiện bước tiếp theo.

Thứ hai: Tiếp theo bạn dùng bột Banking Soda đã chuẩn bị sẵn cho vào ống nối trực tiếp với chậu rửa bát, lưu ý nên làm đúng theo hướng dẫn của chúng tôi mới phát huy được khả năng thông tắc nhé.

Thứ ba: xong bước thứ 2 bạn tiếp tục cho giấm ăn mà bạn cũng đã được chuẩn bị trước vào đúng miệng ống của chuậ rửa bát để thực hiện công việc.

Thứ bốn: Sau đó bạn đợi một lúc để cho các phản ứng xảy ra trong ống rửa bát, ít nhất bạn nên chờ khoảng 15 phút rồi mới xã nước sôi đã chuẩn bị trước đó vào, lưu ý không nên cho nước lạnh vào trong giai đoạn này nhé, làm vậy thì công sức của bạn coi như đổ xuống sông, xuống bể.

Một lát sau chúng ta mới xã nước lạnh vào xem chậu rữa bát đã hết tắc nghẽn hay chưa. Nếu không được thì làm lại hoặc gọi đến công ty Hoàng Sơn để được tư vấn kỹ hơn về các cách làm.

Chúng tôi đã chuẩn bị một đoạn Video nhỏ để các bạn xem lại cách thực hiện cho dễ hơn.

2. Sử dụng móc treo quần áo để thông tắc chậu rửa bát

Đa số các trường hợp bị nghẹt cống thì chúng ta đều suy nghĩ tới một đồ dùng hằng ngày mà ta thường hay sử dụng đó là móc treo quần áo, nhưng nên chọn loại móc bằng sắt chứ bằng nhựa dễ bị gãy nhé. Bạn dùng móc treo và uốn thành một cái móc để kéo các đồ ăn dư thừa, tóc ra khỏi ống, cái này đòi hỏi bạn có đôi bàn tay khóe léo mới làm được.

 3. Sử dụng loại máy hút bụi đa năng để thông tắc chậu rửa bát

Một loại máy dùng để hút bụi trong gia đình của bạn có thể sử dụng để thông tắc chậu rửa rất ít người biết được. nó có khả năng hút cực mạnh nên việc hút các đồ nằm trong đường ống ở một phạm vi ngắn có thể sử dụng loại máy này rất hiệu quả. Bạnc chỉ cần bật máy hút bụ lên sau đó đặt vào miệng chậu tiếp xúc với ống nước rồi hút.

4. Sử dụng cây thông bồn cầu để thông tắc chậu rửa bát

Một sản phẩm rất quen thuộc đó là cây thông bồn cầu, vậy ngoài việc sử dụng sản phẩm này để thông tắc bồn cầu thì cây thông bồn cầu còn được dùng trong việc thông tắc chậu rửa bát rất dễ dàng, chỉ cần sử dụng đôi bàn tay bạn có thể tạo ra một lực đẩy để tống các chất cặn bả ra ngoài đường ống một cách dễ dàng, không cần phải tốn chi phí để thay ống mới, hoặc gọi cho đội thông tắc cống nghẹt xử lý những trường hợp đơn giản này. Với một cách đơn giản có thể thông tắc chậu rửa chén thật tuyệt vời đúng không nào.

5. Cách thông tắc chậu rửa bát hiệu quả cao

Đối với những trường hợp gặp phải có thể xử lý bằng cách thông dùng thì ta nên sử dụng, vì nó tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể nên không một lý do gì để từ chối cách thông tắc chậu rửa vừa tiết kiệm được nhiều mặt.

 

Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn

    SDT: 0937.567.310 gặp anh Khôi
SDT: 0932.856.022 gặp anh Nguyên
    SDT: 093.55.66.810 gặp anh Tuấn
    SDT: 0937.696.211 gặp anh Dũng
Tư vấn Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn