Thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén các loại

Thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén các loại

Nước rửa chén hay còn gọi là nước rửa bát, ở bên trong của nước rửa này có kiềm nên mức độ tẩy rửa của nó khá mạnh, vì thế “nước rửa chén” được xếp vào mục thông tắc bồn cầu nhanh và dễ dàng sử dụng nhất, nếu muốn phát huy được tính hiệu quả của nước rửa chén thì cần phải để một thời gian khá dài vì chất kiềm ở đây ở mức độ trung bình thôi, do các nhà sản xuất nước rửa chén không cho phép bỏ quá nhiều chất kiềm vào trong nước rửa, loại chất này có thể gây ung thư và các nhiều loại bệnh khác, chính vì thế được sử dụng một hàm lượng rất nhỏ trong đó, để tránh được nguy cơ bị mắc các loại bệnh cho con người. Các bước để tiến hành sử dụng nước rửa chén thông tăc bồn cầu bị nghẹt.

3 Bước thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén

thông bồn cầu bằng nước rửa chén
Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Bước đầu tiên cần phải làm là chuẩn bị một chai nước rửa chén, thông thường thì loại nước rửa này được bày bán tại các tiệm tạp hóa, bách hóa xanh, hay các địa điểm khác. Vì đây là một loại hóa chất mà tất cả mọi người đều sử dụng hằng ngày cho công việc rửa chén.

Bước 2: Đổ nước rửa chén(nước rửa bát) vào nơi đan bị tắc nghẽn, tùy vào mức độ nặng nhẹ để biết liều lượng cần bao nhiêu là đủ. Sau đó mới đổ vào, không nên đổ vào rồi dội nước ngay, làm vậy sẽ không có tác dụng gì. Chín vì thế cần phải đợi một khoảng thời gian nhất định, cho lượng kiềm trung hòa với các chất dơ, sau đó xem xét ổn thỏa mới cho nước vào bồn cầu đang bị tắc để đẩy các chất cặn bả ra ngoài đường ống.

Bước 3: Kiểm tra xem bồn cầu đã thông lại chưa, bằng cách dội nước vào xem có rút nước xuống hầm hay không, trường hợp nếu không thoát nước xuống, thì cần phải xử lý lại, hoặc có thể gọi chông công ty Hoàng Sơ để được tư vấn và rút hầm cầu nhanh chóng. Đây là một đơn vị uy tín nhất hiện nay, nên bạn có thể an tâm.

Các loại dầu rửa chén thông tắc bồn cầu

Hiện nay có rất nhiều loại dầu rửa chén như: sunlight, mỹ hảo, amway…vv, và còn nhiều loại rửa chén khác, chai có rất nhiều dung tích, tùy theo vào mức độ bồn cầu đang bị tắc nghẽn để mua sử dụng cho phù hợp.

Qua đây Hoàng Sơn đã chia sẻ cho các bạn cách sử dụng nước rửa chén để thông bồn cầu khi có sự cố tắc nghẽn đường ống trong nhà tắm, nhà vệ sinh, hoặc các địa điểm khác, để bạn có thể vận dụng được các kiến thức cơ bản nhất. Biết đâu sẽ giúp ích gì được cho bạn trong cuộc sống hằng ngày.

Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn

    SDT: 0937.567.310 gặp anh Khôi
SDT: 0932.856.022 gặp anh Nguyên
    SDT: 093.55.66.810 gặp anh Tuấn
    SDT: 0937.696.211 gặp anh Dũng
Tư vấn Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn