Sử dụng viên tẩy bồn cầu đem lại hiệu quả cao

Sử dụng viên tẩy bồn cầu đem lại hiệu quả cao

Hiện nay viên tẩy bồn cầu đang trở nên sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và các nước lân cận, vì viên tẩy này đem lại rất nhiều lợi ích mà được nhiều người công nhận. Nhưng để tìm và mua các viên tẩy bồn cầu chính hãng không hề dễ dàng, vì ngoài thị trường bày bán rất tràn lan nên khó để phân biệt được đâu là hàng thật, trường hợp mua trúng những viên tẩy bồn cầu không có nguồn gốc thì bồn cầu của bạn sau khi sử dụng sẽ có màu vàng, khó có thể lau chùi ra hoặc nó không có tác dụng diệt các vi khuẩn gây hại đang ẩn nấp bên trong bồn cầu. Chính vì thế cần phải xem sản phẩm viên tẩy bồn cầu trước khi mua.

viên tẩy bồn cầu
viên tẩy bồn cầu

Có nên sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu không?

Với nhiều năm trong lĩnh vực rút hầm cầu thì Công Ty Hoàng Sơn đã trả lời không ít các câu hỏi về vấn đề có nên sử dụng viên tẩy bồn cầu trong toilet hay không, và nên mua những viên tẩy này ở đâu, đây là các câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía khách hàng. Để giải đáp thắc mắc thì Hoàng Sơn sẽ đưa ra các dẫn chứng thích hợp để cho mọi người cùng nắm, và biết được lợi ích mà viên tẩy bồn cầu này mang lại, từ đó sẽ giúp tất cả mọi người có một cái nhìn nhận đúng đắn về việc sử dụng viên tẩy này. Mà đặc biệt ở ngoài thị trường bày bán các viên tẩy bồn cầu như: gift, hando, vim, Swirl, hàn quốc… vv, và còn nhiều loại viên tẩy khác được bán tại các tiệm tạp hóa, chợ, siêu thị và còn nhiều địa điểm khác, vậy nên mua viên tẩy bồn cầu ở đâu là tốt nhất. Còn vấn đề mà mọi người đang bàn tới là có nên sử dụng viên tẩy không thì theo Hoàng Sơn thì hạn chế sử dụng loại này, mặc dù nó tiết kiệm được thời gian của bạn nhưng xét về lâu dài thì nên sử dụng các biện pháp khác, để tránh các trường hợp nói trên. Tránh trường hợp mua các viên tẩy bồn cầu xuất xứ tại Trung Quốc nó sẽ làm cho bồn cầu của bạn bị ố vàng rất nhanh, và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, chính vì thế nếu có sử dụng loại viên tẩy này thì chọn nơi mua các viên tẩy có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, tránh trường hợp mua trúng hàng của Trung Quốc.

Viên tẩy bồn cầu sử dụng có tốt không?

Để trả lời câu hỏi này chúng tôi sẽ đưa ra các dẫn chứng cụ thể như sau, viên tẩy bồn cầu có 2 mặt, xét về tốt thì loại này tiết kiệm được chi phí, tiền bạc và công sức rất nhiều so với các chất tẩy rửa khác như Vim, gift, con vịt và các nhiều loại nước rửa khác. Còn tính hiệu quả của nó thì rõ ràng không bằng những loại nước tẩy rửa này, nên cân nhắc trước khi sử dụng viên tẩy bồn cầu vì chúng thật sự có hai mặt. Nhưng loại viên tẩy có một mùi thơm rất đặc biệt khi đi vệ sinh xong chỉ cần dội nước lên là viên tẩy lập tức hòa tan và đem lại một mùi hương dễ chịu nên người ta hay dùng trong các địa điểm như: Khách sạn, nhà hàng, quán ba. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng để chọn mua viên tẩy bồn cầu hay nước tẩy. Những viên tẩy rửa này ngoài việc làm cho bồn cầu trở nên thoáng mát thì nó còn giúp cho bồn cầu trở nên sạch sẽ và diệt các loại vi khuẩn bên trong toilet, nhưng phải mua đúng hàng chính hãng mới phát huy được khả năng của nó, nên chọn các nhãn hiệu Hàn Quốc để mua.

Các loại viên tẩy bồn cầu tốt nhất

Hiện nay trên thị trường được bày bán viên tẩy bồn cầu với các thương hiệu khác nhau như: Hando, Hàn Quốc, Swirl, vim, con vịt. Nhưng để chọn cho mình một loại trong số này thì bạn nên tìm hiểu về phạm vi sử dụng và tính hiệu quả của các loại viên tẩy này trước khi mua viên tẩy bồn cầu. Ở đây chúng tôi liệt kê ra các loại viên tẩy tốt nhất hiện nay.

  1. Viên tẩy bồn cầu Hando

Trước tiên bạn cần làm là đi mua viên tẩy Hando sau đó bạn chuẩn bị các đồ tư trang cá nhân như: khẩu trang y tế, đôi ủng, găng tay, nón để đảm bảo được các vi khuẩn không gây hại cho bạn, bước tiếp theo cần làm là dùng viên tẩy đã chuẩn bị trước đó cho vào bồn cầu sau đó mở nước ra để cho viên tẩy được hòa tan với nước như vậy các bạn đã thành công với công việc sử dụng viên tẩy bồn cầu Hando cho để cho toilet trở nên sáng bóng và diệt các loại vi khuẩn gây hại.

Viên tẩy bồn cầu Hando
Viên tẩy bồn cầu Hando
  1. Viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc

Hàn Quốc là một nước đi đầu về công nghệ nên việc cho ra đời các loại hóa học tẩy rửa có tác dụng cao là điều đương nhiên, chính vì vậy cần chọn đúng viên tẩy bồn cầu có nguồn gốc tại trung quốc là quá tốt. Cũng giống như cách làm trước đó rồi thực hiện và bạn sẽ thấy được hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.

Viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc
Viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc
  1. Viên tẩy bồn cầu Swirl

Sử dụng viên tẩy Swirl để cho các vết ố vàng do các vi khuẩn bám lâu ngày trong bồn cầu tan biến một cách nhanh chóng. Hoàng Sơn đã chia sẽ cách làm trước đó nên không nhắc tới ở đây, cách thực hiện thì loại viên tẩy nào cũng sử dụng giống nhau.

Viên tẩy bồn cầu Swirl
Viên tẩy bồn cầu Swirl

Một lần nữa Hoàng Sơn xin phép được giới thiệu cho các bạn về dịch vụ của Công Ty chúng tôi gồm có, thông cống nghẹt, rút hầm cầu, ves hố ga, nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, Xin chân thành cảm ơn quý khách.

 

Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn

    SDT: 0937.567.310 gặp anh Khôi
SDT: 0932.856.022 gặp anh Nguyên
    SDT: 093.55.66.810 gặp anh Tuấn
    SDT: 0937.696.211 gặp anh Dũng
Tư vấn Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn