Nên sử dụng sử dụng loại bột thông cầu cống không?

Nên sử dụng sử dụng loại bột thông cầu cống không?

Loại bột thông cầu cống nghẹt có những tác dụng gì? Và khi sử dụng có đem lại hiệu quả cao hay không, có để lại những hậu quả gì khi sử dụng không, đây là một số câu hỏi rất nhiều người quan tâm và để biết rõ hơn xin quý khách gọi đến cho công Ty Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn để được tư vấn hoặc để hiểu vấn đề trên thì mời bạn đọc bài viết của chúng tôi để có cái nhìn nhận đúng đắn về những ưu và nhược điểm của sản phẩm bột thông cầu.

Các loại bột có chứa các dung dịch thông bồn cầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cống nghẹt bồn cầu với nhiều loại với bao bì và nhãn hiệu hoàn toàn khác nhau được bày bán tràn lan tại các cửa hàng, tạp hóa vậy thực hư của loại bột này như thế nào? Có thực sư thông bồn cầu toilet bị tắc nghẽn hay không, và có nên sử dụng chúng hay không? Để hiểu rõ hơn thì bạn nên xem các thành phần của loại bột có màu trắng này bao gồm các dung dịch Sodium Hydroxite với Potassium Hvdroxite. Hai loại chất này có chứa tính kiềm nên khả năng ăn mòn các chất hữu cơ rất cao.

có nên sử dụng sử dụng loại bột thông cầu cống không
Bột thông cầu cống

Những tác dụng của bột thông cống nghẹt giá rẻ bạn cần nắm.

Sự cố được nhắc tới nhiều là toilet thường hay bị tắc nghẽn, Chính vì vậy bột dung dịch thông cống nghẹt có tác dụng làm mềm và phan hủy các chất hữu cơ trong đường ống chính vì vậy mà đường ống bị tắc nghẽn sẽ được thông thoáng khi đổ thứ bột này vào, đa số là các thức ăn bạn đổ xuống hàng ngày hoặc những xác chết làm tắc nghẽn đường ống chỉ cần dùng loại bột thông nghẹt cầu cống sẽ thông hoàn toàn đường ống mà không bị hư hại tới hệ thống đường ống. Loại bột này giúp cho việc xử lý gọn gàng và nhanh chóng hơn. Đây chính là điểm mạnh của loại bột thông cống nghẹt mà chúng tôi giới thiệu cho quý khách. Tuy nhiên đối với các chất thải vô cơ thì sản phẩm bột thông cầu không có tác dụng với trường hợp này.

Những tác hại của việc dùng bột thông cống nghẹt không đúng quy trình

Loại bột này có chứa chất dung dịch kiềm tính chất tẩy cực mạnh nên nếu lỡ bị dính phải vào có thể bị bỏng tay chân. Chính vì thế cần cẩn thận khi sử dụng loạt bột này để đề phòng trường hợp xấu có thể xảy ra, nên tránh xa tầm tay của trẻ em.

Có nên dùng bột thông cống nghẹt hay không?

Như chúng tôi đã nói thì cần phải phân tích xem là đường cống nghẹt đó có bị nặng không thì không nên sử dụng loại bột thông nghẹt này vì không có tác dụng nhiều. Phạm vi hoạt động tốt nhất mà loại bột này có thể sử dụng tốt là rất hẹp chính vì thế nên cân nhắc trước khi đi mua về sử dụng.

Cách nhận biết các loại bột thông cống xử lý tắc nghẽn hiệu quả

Có lẽ bột thông cống đang được nhiều người ưu chuộng vì rất dễ sử dụng mà tiết kiệm chính vì thế loại bột này được bày bán tràn lan nhiều nơi tại Tp.HCM và tất cả các quận huyện. Để biết được đâu là loại bột chính hiệu thì quý khách nên xem thông tin và nguồn gốc xuất xứ được ghi trên bao bì, bao gồm ngày sản xuất, tên công ty, và địa chỉ cụ thể để đánh giá xem ở đâu mới là nơi cung cấp các loại bột thông cống hiệu quả.

Danh sách các loại bột thông cầu cống tốt nhất

Bột thông cống là gì?

Có thể nói bột thông cống là một loại hóa học do các nhà nghiên hóa học tạo nên, chúng có các chất làm mềm và phân hủy các chất hữu cơ nhanh chóng, nhằm trả lại sự thông thoáng cho các đường ống.

Dung dịch thông cầu cống nghẹt giá tốt

Tóm lại có nên dùng bột để thông cầu nghẹt toilet và thông cống nghẹt hay không?

Với nhiều năm trong lĩnh vực rút hầm cầu công ty Hoàng Sơn sẽ tư vấn cho quý khách những loại bột nào phù hợp để sử dụng thông cầu. Để làm rõ hơn chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khác các loại bột thông cầu đang được sử dụng tốt nhất hiện nay mà chúng tôi được biết đó là:

Thứ 1: Bột thông cầu cống nghẹt Microphot

Loại Microphot có chứa nhiều loại vi sin có khả năng phân hủy mạnh đối với chất hữu cơ rất thích hợp trong việc thông nghẹt ở nhà vệ sinh, thông đường cống nước ngầm, sử dụng loại bột này bằng cách cắt bao ra rồi đổ vào nơi bị tắc nghẽn sau đó chờ đợi và hưởng thành quả của mình, thông thường thì 2-3h đồng hồ thì mới xử lý triệt để được, giá của loại bột thông cầu Microphot là 152.000 VNĐ khối lượng của từng bao là 500gram, nếu thiếu thì có thể mua thêm và sử dụng.

Thứ 2: Bột thông cầu cống nghẹt Hando:

Bột được cấu thành từ nước, proxide, hydrogen…vv, những chất này đều có một đặc điểm chúng là phân hủy các chất hữu cơ.

Và còn nhiều loại bột khác mà chúng tôi không đề cập ở đây. Để biết chi tiết hơn về các loại bột thông cầu cống thì liên hệ với công Ty Hoàng Sơn. Phục vụ quý khách hàng 24/24.

Vui lòng xem:

Danh sách các dụng cụ thông tắc bồn cầu tiết kiệm chi phí

Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn

    SDT: 0937.567.310 gặp anh Khôi
SDT: 0932.856.022 gặp anh Nguyên
    SDT: 093.55.66.810 gặp anh Tuấn
    SDT: 0937.696.211 gặp anh Dũng
Tư vấn Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn