Dụng cụ thông cống chuyên nghiệp 10m giá rẻ hiệu quả tức thì

Dụng cụ thông cống chuyên nghiệp 10m giá rẻ hiệu quả tức thì

Tầm quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày của chúng ta là chỗ vệ sinh dành cho hộ gia đình, công ty, xí nghiệp đều phải có. Nhưng có một nỗi lo chung lớn nhất của mọi người là khi cầu bị tắc nghẽn điều đó ảnh hưởng đến việc sinh hoạt chung và khi gặp trường hợp này thì có lẽ bạn nên gọi cho Công Ty Rút hầm cầu Hoàng Sơn để được thống cống hoặc bạn có thể sử dụng các dụng cụ có sẵn để sử dụng và giải quyết tình huống tạm thời, mặc dù hiệu tính hiệu quả của chúng không cao.

Có lẽ khi xảy ra tình huống đó để giải quyết nhanh gọn và hiệu quả nhất thì vẫn phải tìm một nơi thông tắc, tuy nhiên vẫn gặp một số trường hợp khó giải quyết như:

  • Trường hợp 1: Bạn rất khó tìm những đơn vị thông tắc hoạt động 24h/24h, nếu trường hợp bạn đang gặp là buổi tối thì rất mệt mõi.

– Trường hợp 2: Kinh phí bỏ ra để thuê thợ thông tắc bồn cầu không hề nhỏ?

  • Trường hợp 3: Khó tìm được một nơi uy tính để thực hiện.
dụng cụ thông cống chuyên nghiệp 10m
dụng cụ thông cống chuyên nghiệp 10m

Những lúc như thế này tại sao bạn lại không sử dụng loại dụng cụ thông cống chuyên nghiệp 10m để được xử lý ngay tức thì.

Loại sản phẩm này được thiết kế dùng bằng tay nên ai cũng có thể dễ dàng sử dụng, đây là một dụng cụ tiện lợi được trang bị trong nhà khi gặp trường hợp xấu xảy ra ngoài ý muốn, loại dụng cụ này rất rẻ nên bạn có thể mua dễ dàng. Chúng thật sự tiện lợi chỉ cần bạn lấy dụng cụ ra và áp dụng sẽ giải quyết được vấn đề trong vài phút, vậy bạn còn chần chứ gì mà không mua ngay sử dụng sản phẩm bé nhỏ mà có chức năng thần kỳ này với một mức giá hấp dẫn.

Phần cấu tạo của dụng cụ thông cống 10 m gồm có:

  • Cán tay cầm nhỏ gọn và chắc chắn .
  • Lò xo xoắn dài 10m được gắn vào cán tay cầm, đầu còn lại dùng để quấn rác thải. Với thiết kế thông minh và hiện đại, đặc biệt hơn là lò xo có độ đàn hồi cao nên việc hư hỏng rất ít xảy ra, hơn thế chúng còn dễ dàng luồn qua những khe nhỏ để đẩy rác thải ra ngoài một cách an toàn và hiệu quả.

Với chiều dài lý tưởng lên đến 10m cho phép dụng cụ luồn sâu bên trong ống và đáp ứng được yêu cầu mà lên đến 10m, các loại rác thải mắc kẹt sâu bên trong đường ống phức tạp cũng hoàn toàn không bị làm khó.

Hướng dẫn cách dùng dụng cụ thông cống chuyên nghiệp 10m như sau:

  • Bước 1: Cần phải xác định được phạm vi mà ống cống bị nghẽn để đưa ra giải pháp thông cống hợp lý.
  • Bước 2: Cho đầu lò xo vào ống trước rồi sau đó mới dùng quay tay theo chiều thuận của kim đồng hồ.
  • Bước 3: Khi lò xo đã đến vị trí của các vật cãn bạn có thể cảm giác được khi quay nó sẽ nặng nề hơn, sau đó quay người chiều kim đồng hồ để đưa chất thải ra phía ngoài cống bị nghẹt.
  • Bước 4: Kiểm tra xem cống có còn tắc nghẽn hay không bằng cách quay thêm vài lần sau đó dùng nước để kiểm tra xem có bị tắc nghẽn nữa không.

Xem thêm :

  1. Danh sách các dụng cụ thông tắc bồn cầu tiết kiệm chi phí

2. Nên sử dụng sử dụng loại bột thông cầu cống không?

Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn

    SDT: 0937.567.310 gặp anh Khôi
SDT: 0932.856.022 gặp anh Nguyên
    SDT: 093.55.66.810 gặp anh Tuấn
    SDT: 0937.696.211 gặp anh Dũng
Tư vấn Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn