Dụng cụ thông tắc bồn cầu tiết kiệm chi phí

Dụng cụ thông tắc bồn cầu tiết kiệm chi phí

Công ty hoàng sơn xin gửi lời cám ơn đến quý khách hàng trong thời gian vừa qua đã ủng hộ cho chúng tôi. Với mục đích để trở thành một người bạn đồng hành của mọi nhà, Hoàng sơn luôn có các biện pháp xử lý tắc nghẽn trong nhà vệ sinh, nhà tắm bằng các dụng cụ thông cống đảm bảo hiệu quả rất cao sau khi quý khách sử dụng mà tiết kiệm được chi phí.

Tất cả mọi người đều biết trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày khó có thể tránh khỏi các sự cố tắc nghẽn do nhiều người không có ý thức khi sử dụng toilet, có thể kể đến một số trường hợp gây nên tắc nghẽn như:

 • Sơ ý làm rơi các đồ vật vào trong bồn cầu hoặc cống thoát trong nhà tắm.
 • Đổ các chất thải bao gồm thức ăn dư thừa xuống sàn nhà hoặc bồn cầu.
 • Sử dụng giấy quá mức cho phép khi đi vệ sinh.
 • Tóc rụng trong lúc bạn đang tắm sẽ rơi xuống sàn và chảy qua các cống thoát nước.

Những trường hợp trên đều là những sự cố diễn ra hàng ngày và phổ biến nhất hiện nay, để tiết kiệm chi phí Hoàng sơn xin giới thiệu đến quý vị một số dụng cụ giúp thông tắc cống tốt nhất hiện nay mà mọi người thường hay sử dụng để giải quyết các trường hợp nói trên. Những gì chúng tôi chia sẽ cho để quý khách có thể chủ động thực hiện công thông cống một cách đơn giản vừa tiết kiệm được một số tiền.

Một trong những đơn vị cung cấp các loại hàng chính hãng các sản phẩm dụng cụ thông cống tốt nhất tại Hồ Chí Minh, Hoàng Sơn sẽ giới thiệu chi tiết các sản phẩm mà chúng tôi tin là mang lại giá trị cao sau khi sử dụng. Mọi thắc mắc như mua dụng cụ thông bồn cầu ở đâu có giá tốt nhất hay mỗi cây thông bồn cầu có giá bao nhiêu sẽ được nhân viên tại Công Ty Hoàng Sơn giải đáp cụ thể cho bạn từng loại sản phẩm có mức giá bao nhiêu.

NHỮNG DỤNG CỤ THÔNG TẮC CỐNG, BỒN CẦU HIỆU QUẢ NHẤT TẠI HOÀNG SƠN

Danh sách các dụng cụ thông tắc bồn cầu:

 1. Dụng cụ thông tắc đa năng

Đây là một sản phẩm do Việt Nam sản xuất và đạt chuẩn ISO, một trong những dụng cụ thông tắc đa năng đươc mọi người đánh giá tính hiệu quả rất cao trong việc xử lý tắc nghẽn cho bồn cầu, ống thoát trong sàn nhà tắm,  chậu rữa chén…, và còn nhiều nơi mà cần đến loại dụng cụ này. Với thiết kế nhỏ gọn của dụng cụ đa năng có các đoạn dây thép co dãn rất tốt gắn vào đầu của một thanh sắt có tác dụng để quấn các rác thải lên một cách dễ dàng, sự linh hoạt của sản phẩm thông tắc đa năng đã giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn, với thiết kế này giúp cho khả năng hoạt động của sản phẩm ở những phạm vi hẹp phát huy được tác dụng của mình.

Dụng cụ thông tắc
Dụng cụ thông tắc đa năng
 1. Dụng cụ dùng để thông cống

Bạn đang gặp vấn đề không biết nên chọn loại dụng cụ thông tắc cống tốt nhất hiện nay thì chúng tôi sẽ góp ý cho các bạn một sản phầm đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm thông tắc cầm tay với thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, sản phẩm này có những tính năng vượt trội hơn so các loại thông tắc thông thường trước đây, với thiết kế đầu lo xo xoắn lại, dụng cụ thông cống Hoàng Sơn có khả năng loại bỏ các chất cặn bã đang làm cho ống thoát nước tắc nghẽn trong một thời gian sử dụng dài không được vệ sinh.

 1. Dây thông tắc sử dụng lò xo

Bạn đang gặp tình trạng không biết nên mua dụng cụ thông cống ở đâu và mua loại nào sử dụng hiệu quả mà vừa tiết kiệm được chi phí thì sản phẩm dây thông tắc sử dụng lò xo là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Được thiết kế bằng lò xo có độ đàn hồi cao đặc biệt sản phẩm có khả năng luồn lách vào bất cứ vị trí nào khó nhất đều được xử lý và loại bỏ những chất dơ đang làm cống tắc nghẽn.

 1. Dụng cụ thông ống thoát nước đa năng Pipe Cleaner

Là sản phẩm được thiết kế hiện đại Pipe Cleaner được cải tiến với đầu lo xo được bố trí hợp lý nên việc bám vào các vật cản trở nên dễ dàng hơn để loại bỏ chúng một cách nhanh nhất có thể. Có thể nói đây là một dụng cụ thông cống hiệu quả nhất chúng ta có thể sử dụng để đối phó với các nạn tắc nghẽn trong nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc nhà tắm và nhiều nơi khác bị gặp sự cố nói trên.

 1. Dây thông cống thoát nước bằng lò xo quay tay

Cũng giống như loại dây thông tắc bằng lò xo thì dụng cụ này được gắn thêm một tay cầm bằng nhựa gắn vào dây lò xo có tính đàn hồi cao. Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản chỉ cần bạn đưa đầu dây lò xo vào cống đang bị nghẹt sau đó dùng tay và quay để cho các vật cản quấn quanh lò xo và đưa ra ngoài cống, còn một số chất cặn bả còn lại sẽ bị nát và dòng nước cuốn trôi đi dễ dàng.Và đây cũng được xem là dụng cụ thông tắc đem lại hiệu quả rất cao chúng ta nên cần cân nhắc và chọn sản phẩm này để sử dụng.

 1. Loại dây thông tắc cống 20m phổ biến nhất.

Đây cũng là dụng cụ được thiết kế bằng lò xo nhưng có khả năng xử lý các chất thải lên đến 20m trong đường ống có chiều dài mà các dụng cụ khác không đáp ứng được.

phẩm được sử dụng để xử lý các đường ống có độ dài trung bình.

 1. Cây thụt thông tắc bồn cầu tốt nhất.

Cây thụt bồn cầu hay còn gọi là cây thông bồn cầu đây là một trong những dụng cụ có khả năng xử lý tắc nghẽn do chất thải giấy vệ sinh vứt xuống bồn cầu gây ra, dụng cụ này được thiết kế rất đơn giản tay cầm được làm bằng nhựa, cao su, gỗ còn đầu được gắn với miệng cao su. Được mọi người tin dùng Hoàng sơn là một nơi bán cây thông tắc bồn cầu dễ sử dụng, hiệu quả cao và đảm bảo chất lượng giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 1. Dụng cụ thông cống 10m

Được xem là một dụng cụ thông tắc cống tốt nhất hiện nay có tay cầm thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn được gắn với dây lò xo dài đến 10m . Đây là một sản

 1. Dụng cụ thông tắc nhà vệ sinh

Ngoài các loại thông tắc nói trên thì Hoàng sơn mang đến cho quý khách những dụng cụ thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả mà vẫn bảo đảm được chi phí ít nhất có thể kể đến vài sản phẩm sau:

 • Dụng cụ thông tắc đường ống nước trong gia đình: Đây là sản phẩm chuyên xử lý các trường hợp tắc nghẽn các đường ống cống tại nhà tắm. Chậu rửa chén, bồn tắm, bồn rửa mặt và còn nhiều nơi khác đều có thể sử dụng loại thông tắc đa năng này.
 • Dụng cụ thông tắc lò xo: Cũng giống các loại thông tắc cống khác thì sản phẩm được sử dụng nhiều hơn do độ bền và khả năng hoạt động của dụng cụ quá tuyệt vời.
 1. Bơm thụt bồn cầu cao cấp.

Sản phẩm bơm thụt bồn cầu có hình dáng giống với cây thụt bồn cầu

Nhưng sử dụng loại này tiết kiệm đước sực lực hơn, điều đặc biệt là thân của bơm thụt bồn cầu được làm bằng nhựa gắn với cao su. Loại này hoạt động nhờ áp lực khi bơm xuống đẩy các loại rác thải ra bên ngoài.

Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn

    SDT: 0937.567.310 gặp anh Khôi
SDT: 0932.856.022 gặp anh Nguyên
    SDT: 093.55.66.810 gặp anh Tuấn
    SDT: 0937.696.211 gặp anh Dũng
Tư vấn Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn