Cường Anh Authentic – Giảm chất thải môi trường khi sử dụng bao bì hộp giấy

Cường Anh Authentic – Giảm chất thải môi trường khi sử dụng bao bì hộp giấy

Cường Anh Authentic – Giảm chất thải môi trường khi sử dụng bao bì hộp giấy

Sử dụng chất liệu giấy để bảo vệ môi trường là những tiêu chí hàng đầu trong việc cải thiện môi trường sống. Vì thế mà Công Ty TNHH SXTM & DV Cường Anh đã là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc kêu gọi “sử dụng bao bì hộp giấy để bảo vệ môi trường”.

Nối tiếng là thương hiệu Vì sức khỏe cộng đồng, Cường Anh Authentic đã nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước về sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Không dừng lại ở đó, Cường Anh Authentic còn dẫn đầu xu hướng trong việc sản xuất khép kín các sản phẩm, xử lý chất thải theo tiêu chuẩn ISO:22000. Nhằm bảo vệ môi trường, để mọi rác thải do quá trình sản xuất sẽ được tiêu hủy và xử lý ngay tại nhà máy sản xuất.

Không chỉ có thế, Cường Anh Authentic còn tích cực phát động sử dụng bao bì hộp giấy cho sản phẩm để giảm thiểu chất thải ra môi trường.

Việc sử dụng túi giấy, hộp giấy, bao bì bằng giấy dễ phân hủy cực kỳ thân thiện và bảo vệ môi trường. So với những bao bì làm từ nhựa, nilon, thì bao bì giấy luôn được cộng đồng quốc tế khuyến cáo sử dụng.

Sử dụng túi giấy, vỏ hộp giấy, các sản phẩm làm từ các nguyên liệu tự nhiên cũng đang được nhiều thương hiệu áp dụng. Đặc biệt là những thương hiệu có xu hướng sản xuất những sản phẩm 100% từ thiên nhiên.

Giấy tái chế dần được nhiều công ty, cửa hàng, cá nhân sử dụng. Với đặc tính dẻo dai, chịu lực, giá thành tốt và đặc biệt có ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường. Việc ứng dụng giấy tái chế để làm những sản phẩm sử dụng hàng ngày không còn xa lạ, như sử dụng trong công nghiệp bao bì, in ấn,…

Lợi ích khi sử dụng giấy tái chế đối với môi trường:

– Bảo tồn rừng tự nhiên.

– Giảm lượng phát thải CO2.

– Giảm chất thải rắn.

– Giảm nước thải, cải thiện chất lượng nước.

Chính vì những lợi ích vô cùng lớn như vậy mà các sản phẩm túi bảo vệ môi trường được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, vẫn còn một số bộ phận không nhỏ những sản phẩm vẫn đang sử dụng chất liệu khó phân hủy như nhựa hay nilon để sản xuất.

Công ty Cường Anh Authentic là thương hiệu sử dụng chất liệu giấy làm vỏ hộp bao bì nhằm bảo vệ môi trường.  Với phương châm trở thành thương hiệu uy tín vì môi trường, Cường Anh sẽ tiếp tục sử dụng bao bì hộp giấy, gỗ, các chất liệu Organic để làm bao bì sản phẩm.

Xứng đáng là thương hiệu 100% triết xuất từ thiên nhiên. Không chỉ bên trong sản phẩm mà ngay cả bên ngoài cũng sẽ như vậy.

Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn

    SDT: 0937.567.310 gặp anh Khôi
SDT: 0932.856.022 gặp anh Nguyên
    SDT: 093.55.66.810 gặp anh Tuấn
    SDT: 0937.696.211 gặp anh Dũng
Tư vấn Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn