Cách xử lý hầm cầu bị hôi từ nhà vệ sinh

Cách xử lý hầm cầu bị hôi từ nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh bị bốc mùi hôi là tình trạng chung trong cuộc sống sinh hoạt thường hay xảy ra ở gia đình, công ty của bạn. Nó làm cho con người cảm thấy khó chịu vì những chất bài tiết của con người thải ra hằng ngày đều tập trung vào nhà vệ sinh là chủ yếu. Nên việc bốc mùi là khó tránh khỏi, chính vì vậy mỗi cá nhân cần phải có ý thức trong việc làm sạch bồn cầu, chùi rửa sàn nhà vệ sinh thường xuyên để giảm được mùi hôi khó chịu này. Ngoài ra hầm cầu bị đầy cũng làm làm cho nhà vệ sinh trở nên hôi hơn.

cách xử lý hầm cầu bị hôi
Cách xử lý hầm cầu bị hôi

Khử mùi hôi ở hầm cầu do bị đầy hiệu quả cao

Sau đây công ty rút hầm cầu Hoàng Sơ sẽ giúp bạn giải quyết mùi hôi do nhà vệ sinh có hầm cầu bị đầy, như bạn đã thấy tình trạng tắc nghẽn hầm tự hoại, hay do hầm cầu bị đầy sẽ gây ra mùi hôi thối trong nhà vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người, vậy làm sao có thể biết được hầm cầu bị đầy để có cách xử lý kịp thời.

Dấu hiệu nhận biết được hầm cầu bị đầy

Như các bạn cũng đã biết khi sử dụng hầm cầu một thời gian thì nhất định hầm cầu sẽ bị hư hại dẫn đến tình trạng mùi hôi bốc ra từ phía hầm cầu. Những dấu hiệu đơn giản nhất để nhận biết hầm cầu bị đầy.

  • Thứ 1: Khi đi vệ sinh chúng ta dội nước vào thì nước không khó rút vào hầm cầu
  • Thứ 2: Mùi hôi bốc ra từ bồn cầu do hầm chứa quá đầy.
  • Thứ 3: Lạm dụng đổ các loại bột thông tắc bồn cầu quá nhiều, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Và còn nhiều nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng này.

Trong trường hợp bồn cầu của nhà bạn gặp trường hợp bị tắc nghẽn thì nên xử lý nhanh để bồn cầu thông thoáng trở lợi, sẽ làm cho gia đình của bạn dễ chịu để ăn những bữa cơm thật ngon miệng, mà không lo bị mùi hôi làm mất cảm giác ăn uống.

Nếu bồn cầu nhà bạn cũng gặp những biểu hiện tương tự như trên, bạn cần phải xử lý càng nhanh càng tốt để tránh tình trạng trở nên trầm trọng hơn, và mùi hôi gây đảo lộn sinh hoạt gia đình. Hơn thế nếu xử lý sớm sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Chính vì thế chung tôi khuyên các bạn khắc phục tình trạng này ngay.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu có thể giúp bạn xử lý hầm cầu bị hôi

Cách 1: xử lý bằng pít tông chuyên dụng

Chắc bạn đã có nghe đến một dụng cụ giúp cho bồn cầu của bạn hết bị tắc nghẽn tạm thời đó là dụng cụ pít-tông  thông tắc đa năng. Loại dụng cụ Pít tông được nhiều gia đình mua để sẵn trong bồn cầu, vì có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng nên đa số được nhiều người trang bị sẵn. Cách thực hiện pít tông để thông tắc bồn cầu bằng cách dùng tay nắm vào cán dụng cụ sau đó cho pit tông vào bồn cầu rồi mới đẩy lên đẩy xuống tạo áp lực để thông tắc bồn cầu, giải quyết được vấn đề hầm cầu bị hôi. Vui lòng xem video để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Cách 2: Xử lý bằng chất tẩy thông dụng.

Nước rửa chén, chanh, coca, vim là những chất tẩy rửa khá mạnh có thể dùng để thông tắc bồn cầu và giảm được mùi hôi do chất bài tiết của con người thải ra. Thành phần chính của các chất tẩy rửa này là kiềm và axit đây là 2 chất hóa học có ưu điểm gặp các đồ dơ bẩn lập tức đánh tẩy và hòa tan vào nước, để cho nhà vệ sinh trở nên thơm tho hơn.

Các xử lý bồn cầu có mùi hôi mà công ty Hoàng Sơn đã giúp bạn phân tích và các bước hướng dẫn cụ thể. Đặc biệt có kèm video hướng dẫn hy vọng các bạn sẽ nhanh chống làm được, nếu chẳng may một ngày bồn cầu của bạn bị tắc dẫ đến tình trạng mùi hôi bốc lên từ nhà vệ sinh thì hãy ghi nhớ những gì mà chúng tôi đã bày cho các bạn cách làm thể nào để khử mùi hôi đơn giản nhất. Nếu trường hợp bạn xử lý không được thì có thể gọi trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà các ban đang cần. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn 24/24 chính vì vậy hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại để đội rút hầm cầu của Hoàng Sơn phục vụ chu đáo nhất có thể.

 

Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn

    SDT: 0937.567.310 gặp anh Khôi
SDT: 0932.856.022 gặp anh Nguyên
    SDT: 093.55.66.810 gặp anh Tuấn
    SDT: 0937.696.211 gặp anh Dũng
Tư vấn Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn