Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, bệt

Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, bệt

Như các bạn đã biết, nhà vệ sinh có hai loại bồn cầu phổ biến hiện nay đó là bồn cầu ngồi xổm, bồn cầu bệt. Được nhiều người lựa chọn để sử dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, như bài viết trước chúng tôi có giới thiệu cho các bạn làm sao sử dụng các dụng cụ thông tắc bồn cầu, nhưng ở đây có 2 loại bồn cầu khác nhau nên cần phải xử lý riêng biệt, chính vì thế công ty Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn sẽ hướng dẫn các bạn cách thông bồn cầu ngồi xổm, bồn cầu bệt như thế nào cho đạt được hiệu quả cao nhất. Những bước làm sẽ được chúng tôi cung cấp hình ảnh và nêu những nguyên nhân dẫn đền bồn cầu bị tắc để có các biện pháp thích hợp để thông tắc bồn cầu hợp lý nhất.

thông tắc bồn cầu ngồi xổm
thông tắc bồn cầu ngồi xổm

Thứ 1: Bồn cầu bệt, xổm bị tắc do dùng giấy quá nhiều khi đi vệ sinh dẫn đến tình trạng kẹt giấy trong bồn cầu làm cho tắc nghẽn diễn ra khá phổ biến, chính vì vậy nên sử dụng thùng rác để bỏ giấy vào tránh trường hợp bồn cầu bị tắc.

Thứ 2: Do quá trình đi toilet không cẩn thận làm các vật lạ rơi xuống bồn cầu dẫn đến tình trạng tắc nghẽn trầm trọng, lúc đó bạn có đổ nước xuống thì vẫn không thông được, vì 2 loại bồn cầu bệt, xổm rất khó để xử lý bằng những cách thông tắc đơn giản này. Dùng hóa chất không có tác dụng trong trường hợp này. Giả pháp tốt nhất là dùng dụng cụ thông tắc bồn cầu đa năng.

Thứ 3: Bể phốt bị đầy sẽ làm cho các bồn cầu bệt hay xổm bị tắc không thoát ra được.

Vậy có cách nào để giải quyết các trường hợp gặp phải ở trên không, và hướng giải quyết như thế nào cho hợp lý, các bạn cùng tôi tìm hiểu làm sao để thông tắc bồn cầu nhé.

Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, bệt hiệu quả nhất

  1. Cây thông bồn cầu

Muốn thông tắc bồn cầu thì cần phải có các giải pháp hợp lý nhất để giải quyết các trường hợp bồn cầu bệt hay bồn cầu xổm bị tắc, để Hoàng Sơn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng cây thông bồn cầu, đây là sản phẩm đang được bán rất nhiều nơi, như tạp hóa, chợ và các đại lý bán lẽ các đồ gia dụng nên việc tìm sản phẩm này không hề khó khăn chút nào. Khi các bạn chọn được cây thụt bồn cầu mang về thì sau đó bạn nên đeo khẩu đồ bảo vệ sức khỏe cho bạn để thực hiện công việc thông tắc nha. Bằng cách dùng 2 tay và thụt liên tục vào bồn cầu bệ hoặc xổm nhiều lần, sau đó xả nước ra xem bồn cầu có rút nước hay không, nếu trường hợp chưa được có thể thử lại vài lần, nếu vẫn không được nữa thì tìm cách thông tắc khác, hoặc gọi điện thoại cho công ty Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn để được nhân viên chúng tôi xử lý triệt để các trường hợp tắc nghẽn bồn cầu cho bạn.

  1. Máy hút bụi chuyên dùng

Đối với gia đình có các loại máy hút bụi trong trường hợp này sử dụng cách thông tắc này rất hiệu quả đối với các dị vật đang mắc kẹt ở dưới bồn cầu xổm, bệt, với chức năng hút bụi cực mạnh máy có khả năng hút được các đồ đang bị kẹt trong bồn cầu, ống dẫn nước. Vì thế tôi khuyên bạn nên sử dụng cách này để thông tắc, cách này rất đơn giản và không làm cho bồn cầu bị hư.

Tư vấn thông tắc bồn cầu ngồi xổm, bệt

Đây là những cách làm hiệu quả để sử dụng trong việc thông tắc bồn cầu xổm và bồn cầu bệt, mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng. Còn rất nhiều cách hay hơn nữa mà chúng tôi cũng có đề cập đến trong các bài viết trước. Bạn hãy theo dõi để nhận được nhiều cách làm thế nào để thông bồn cầu hiệu quả nhất.

thông tắc bồn cầu bệt
Cách thông tắc bồn cầu bệt

Để được chăm sóc tốt hơn các bạn có thể liên hệ với công ty Hoàng Sơn để được chúng tôi hổ trợ tận tình, và giải đáp các thắc mắc mà bạn đang phân vân, không biết làm thế nào để thông bồn cầu xổm, bệt một cách hiệu quả nhất, hãy để chúng tôi giúp đở cho bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, bằng kinh nghiệm thực tiễn mà chúng tôi học hỏi được.

 

 

 

Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn

    SDT: 0937.567.310 gặp anh Khôi
SDT: 0932.856.022 gặp anh Nguyên
    SDT: 093.55.66.810 gặp anh Tuấn
    SDT: 0937.696.211 gặp anh Dũng
Tư vấn Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn