Cách thông tắc bồn cầu bằng muối ăn hằng ngày

Cách thông tắc bồn cầu bằng muối ăn hằng ngày

Một gia vị không thể thiếu trong các bửa ăn hằng ngày chính là Muối, ngoài công việc hỗ trợ cho việc ăn uống ra thì muốn còn trị các loại bệnh viêm họng ngoài ra muốn còn dùng để thông tắc bồn cầu hãy cùng Hoàng Sơn tìm hiểu về ứng dụng của muối trong việc thông cầu cống.

thông tắc bồn cầu bằng muối
Thông tắc bồn cầu bằng muối

Những ứng dụng của muối ăn trong sinh hoạt

Trường hợp thứ nhất: Khi bạn vô tình làm đổ một chất gì đó khó có thể lau nước ra được, vậy trường hợp này dùng muối rải vào chỗ bị dơ đó đợi khoảng 1 phút rồi lấy khăn, hoặc giấy để lau thì mặt sàn sẽ bình thường trở lại.

Trường hợp 2: Khi bạn chiên cá thì hay bị cháy, chỉ cần cho một ít muối vào nồi dầu đang chiên sau đó cho cá vào thì khi đem ra ăn thì cá sẽ không bị cháy, mà cá lại có màu vàng rất ngon.

Trường hợp 3: Khi bạn bị sưng do bị té, chỉ cần dùng một ít muối đắp lên phần bị thương đợi một ít thời gian sẽ hết bị sưng.

Trường hợp 4: khi sử dụng cây dao một thời gian thì bạn để ý đầu lươi dao sẽ bị gỉ sét, chất này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thông qua đường ăn uống, vậy cần phải dùng một lượng muối vừa đủ để tẩy các chất bị gỉ sét đi, để bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn.

Trường hợp 5: Thường thì các nhà vệ sinh sử dụng trong thời gian dài, thì các chất cặn bã bám lâu ngày vào thành của bồn cầu, dẫn đến bị tắc nghẽn cầu. Vậy lúc đó điều bạn cần nên làm là đi mua muối về để cho vào bồn cầu làm cho bồn cầu thông thoáng trở lại.

Sau khi có đẩy đủ tất cả các dụng cụ bảo hộ lao động, bạn tiến hành bằng cách lấy một ít nước rồi cho muối vào trọn đều, sau đó đổ vào bồn cầu đang bị tắc nghẽn. Để giải quyết các vấn đề trên Hoàng Sơn có đội ngủ tận tình, chu đáo. Đảm bảo rất an toàn.

 

Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn

    SDT: 0937.567.310 gặp anh Khôi
SDT: 0932.856.022 gặp anh Nguyên
    SDT: 093.55.66.810 gặp anh Tuấn
    SDT: 0937.696.211 gặp anh Dũng
Tư vấn Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn