Cách thông tắc bồn cầu bằng Coca Cola hiệu quả nhanh nhất

Cách thông tắc bồn cầu bằng Coca Cola hiệu quả nhanh nhất

Hướng dẫn các bạn cách dùng Coca Cola để thông tắc bồn cầu tại nhà nhanh nhất tiết kiệm chi phí. Trường hợp bồn cầu của các bạn bị tắc nghẽn đột ngột khiến bạn khó chịu, để giải quyết vấn đề bạn có thể tìm các cách thông bồn cầu nhanh nhất để xem hướng dẫn cụ thể về cách làm, bạn có thể thông tắc bồn cầu để sử dụng ngay, thật tuyệt vời đúng không nào?, hãy cùng tôi khám phá các chất gì trong Cocal Cola có thể làm cho bồn cầu hết bị tắc nghẽn nhé!.

Đi thẳng vào vấn đề chính trong nước Coca Cola có chứa chất Sodium Bicarbonate hay còn gọi là  Banking Soda, chất này có tính kiềm cực mạnh, thành phần này giúp cho đường ruột của bạn trở nên sạch sẽ hơn, đồng thời nó còn có một tác dụng khác mà ít người biết đến đó là khả năng hòa tan các chất cặn bả và đánh tan các chất dơ bẩn đang bám lâu ngày bên trong đường ống, từ đó giải quyết được việc thông tắc bồn cầu trong nhà vệ sinh.

cách thông tắc bồn cầu bằng coca cola
Cách thông tắc bồn cầu bằng coca cola

Chuẩn bị thông tắc bồn cầu bằng Coca Cola:

Bạn mua một hoặc nhiều chai Coca tùy vào mức độ nặng nhẹ của bồn cầu đang bị tắc nghẽn, một bàn chải nhà vệ sinh, một khẩu trang ý tế và các đô tư trang để bảo vệ sức khỏe cho bạn khi thực hiện công việc thông bồn cầu bằng Coca Cola.

Các bước tiến hành thông bồn cầu bị tắc tại nhà bằng Coca:

Lúc đầu bạn dùng chai Coca đã chuẩn bị sẵn trước đó, sau đó bạn đổ trực tiếp vào bồn cầu, đợi khoảng 6 đến 12 phút, khi đó các chất trong “Coca Cola” sẽ phát huy tác dụng của mình và đánh tan các vết bẩn có trong bồn cầu, Sau khi hoàn thành các xả nước ra để cho các chất dơ đã được hòa tan trong với Banking Soda chảy theo dòng nước, trả lại một bồn cầu hoàn hảo.

Mời bạn đóng góp cho công ty: Rút hầm cầu Hoàng Sơn

 

Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn

    SDT: 0937.567.310 gặp anh Khôi
SDT: 0932.856.022 gặp anh Nguyên
    SDT: 093.55.66.810 gặp anh Tuấn
    SDT: 0937.696.211 gặp anh Dũng
Tư vấn Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn