Cách Thông bồn cầu bằng băng dính

Cách Thông bồn cầu bằng băng dính

Thông bồn cầu bằng băng dính là một phương pháp giúp thông tắc bồn cầu nhanh chóng, được nhiều người áp dụng trong thời gian gần đây. Không cần dùng đến phễu, các thiết bị thông tắc, các loại bột độc hại… Đây là hình thức thông tắc bồn cầu an toàn và mang đến hiệu quả cao. Tất cả những dụng cụ bạn cần chỉ là một cuộn băng dính mà thôi!

Cách Thông bồn cầu bằng băng dính

Mẹo đơn giản giúp thông bồn cầu bằng băng dính

Bồn cầu bị tắc nghẽn từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với rất nhiều người. Không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt, vệ sinh thường ngày, tắc nghẽn bồn cầu còn khiến cho bạn cảm thấy khó chịu bởi những mùi hôi bốc lên từ bồn cầu.

Thêm vào đó, việc tắc nghẽn bồn cầu có thể là một trong những biểu hiện của tắc nghẽn đường ống. Nếu toàn bộ hệ thống bị tắc nghẽn, chắc chắn là sinh hoạt của bạn và gia đình bạn sẽ bị đảo lộn rất nhiều. Chính vì vậy, những biện pháp nhằm kiểm tra, xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu luôn được nhiều người dành sự quan tâm đặc biệt.

Việc thông tắc bồn cầu bằng băng dính là một biện pháp hiệu quả giúp thông tắc bồn cầu một cách nhanh chóng. Khi thấy bồn cầu nhà bạn có những dấu hiệu tắc nghẽn, đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một cuộn băng dính, sau đó dùng dẻ để lau khô bồn cầu (Việc làm này giúp băng dính có thể dính chắc vào thành bồn cầu mang đến hiệu quả xử lý cao hơn). Sau đó bạn sử dụng băng dính và bắt đầu dán trên khắp bồn cầu. Hãy dán băng cho đến khi nào không còn một kẽ hở nào trên bề mặt của bồn cầu.

Cách Thông bồn cầu bằng băng dính đơn giản nhất

Lưu ý bạn bên dính băng chắc một chút nhé! Băng dính trên bề mặt bồn cầu có thể làm thay đổi áp suất nước và không khí trong bồn cầu. Phương pháp sử dụng băng dính là một phương pháp tận dụng sự chênh lệch của áp suất để tạo ra nguồn sức mạnh giúp đẩy rác thải, chất thải xuống làm đường ống được lưu thông.

Sau khi đã dán băng xong và đảm bảo băng dán chắc chắn bạn hãy nhấn nút xả nước trên bồn cầu từ 1 đến 2 lần cho đến khi lớp bằng dính phồng lên. Khi nhấn nút xả, việc bề mặt bồn cầu bị bao phủ bởi lớp băng dính sẽ khiến không khí không thể thoát ra ngoài. Không khí tạo nên áp suất mạnh tác động vào lớp băng dính khiến lớp băng dính phồng lên.

Khi thấy băng dính đã phồng lên, bạn hãy dùng hai tay ấn mạng vào băng dính vài lần. Áp lực lớn của không khí, sức ép của nước tạo nên một sức mạnh tới điểm bị tắc khiến cho mọi thứ được thông tắc nhanh chóng.

Sau khi đã thực hiện xong, hãy gỡ lớp băng dán trên bề mặt bồn cầu, và xả lại nước để kiểm tra tình trạng tắc nghẽn. Nếu đường ống vẫn còn tắc nghẽn bạn có thể thử cách này vài lần. Tuy nhiên, sau vài lần thực hiện nếu chưa thấy hiệu quả có thể bồn cầu của bạn gặp phải sự cố nghiêm trọng. Lúc này, bạn cần gọi điện đến những công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ.

Phải nói, thông tắc bồn cầu bằng băng dính là một phương pháp khá thông minh và mang đến hiệu quả cao. So với một số phương pháp thủ công khác, đây là phương pháp được ưa chuộng hơn cả. Đối với hầu hết những sự cố tắc bồn cầu do chất thải ứ đọng hoặc có vật cứng chặn ngang phương pháp này có thể xử lý được.

Thế nhưng, trên thực tế đôi khi bạn sẽ gặp phải những sự cố nghiêm trọng hơn. Tìm đến một công ty chuyên nghiệp như Hoàng Sơn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên giỏi nhiều năm trong nghề, với những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, với tác phong làm việc chuyên nghiệp không quản ngày đêm. Công ty đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, chúng tôi đã có văn phòng làm việc tại hầu hết các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn

    SDT: 0937.567.310 gặp anh Khôi
SDT: 0932.856.022 gặp anh Nguyên
    SDT: 093.55.66.810 gặp anh Tuấn
    SDT: 0937.696.211 gặp anh Dũng
Tư vấn Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn