#3 Cách thông bồn cầu nhanh hiệu quả

#3 Cách thông bồn cầu nhanh hiệu quả

Cách thông tắc bồn cầu, cách thông bồn cầu bị tắc nhanh chóng, hiệu quả… là những cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Trong khi sử dụng, bồn cầu có thị bị tắc nghẽn bất cứ lúc nào, thậm chí tắc bồn cầu, tắc đường ống nước có thể dẫn đến tình trạng nước bẩn ngập tràn không gian nhà gây nên mùi khó chịu. Tệ hại hơn nữa, những vi khuẩn tích tụ lâu ngày trong đường ống có thể khiến con người mắc phải một số bệnh tật, ảnh hưởng đến thói quen, sinh hoạt thường ngày. Vậy làm thế nào để thông bồn cầu một cách hiệu quả nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin thông qua bài viết này.

Cách thông bồn cầu nhanh hiệu quả

Những cách giúp thông bồn cầu nhanh và hiệu quả

Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người đặc biệt là đối với những người sống ở các thành phố lớn, những vùng dân cư đông đúc. Hiện nay, có rất nhiều cách giúp thông tắc bồn cầu tùy thuộc vào tình trạng của bồn cầu, sự nghiêm trọng của tắc nghẽn mà chúng ta có những cách xử lý khác nhau.

Thông tắc bồn cầu đơn giản, tại nhà

Với những sự cố gây tắc nghẽn bồn cầu đơn giản, dễ sử dụng bạn có thể nhiều người có thể áp dụng những biện pháp như:

 • Sử dụng bột thông cống: những loại bột này được bày bán rất nhiều trên thị trường có khả năng là phân hủy chất thải, rác thải một cách nhanh chóng. Thế nhưng, nếu không biết cách sử dụng, không có những biện pháp bảo vệ chúng có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.
 • Sử dụng những vật nhọn để móc chất thải: trong trường hợp chất thải chặn ngang đường ống thoát nước, bạn có thể sử dụng vật nhọn hoặc những vật hình móc câu để móc chất thải ra khỏi đường ống. Đây là cách đơn giản được nhiều người sử dụng nhất. Thậm chí có nhiều người còn sử dụng móc treo quần áo để móc chất thải.
 • Sử dụng dấm và Banking Soda: Đây là một trong những cách khá đơn giản và hiệu quả được nhiều người sử dụng.
 • Thông nghẹt bồn cầu bằng băng keo: Những video thông nghẹt bồn cầu bằng băng keo rất phổ biến trên những mạng xã hội ngày nay. Hình thức này khá đơn giản, nhanh chóng nhưng mang đến hiệu quả cao được nhiều người áp dụng.

Cách thông bồn cầu nhanh hiệu quả tại nhà

Sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu quen thuộc

Với những cách áp dụng trên, bạn chỉ có thể giải quyết trong những trường hợp bồn cầu tắc nghẽn vừa phải. Tuy nhiên, đối với những sự cố những trường hợp tắc nghẽn nghiêm trọng hơn bạn không thể tự mình giải quyết. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng dịch vụ của những công ty thông nghẹt cống chuyên nghiệp.

Được biết đến là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt đã hoạt động nhiều năm ở thành phố Hồ Chí Minh – Hoàng Sơn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi họ gặp những sự cố về bồn cầu, đường ống.

Công ty có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm… Thêm vào đó, cho đến ngày nay công ty có văn phòng làm việc tại hầu hết những quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh. Khi gặp sự cố khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại, nhân viên công ty sẽ đến tận nơi và hỗ trợ khách hàng.

Cách thông bồn cầu nhanh hiệu quả nhanh chóng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty Hoàng Sơn

Có rất nhiều lý do khiến khách hàng lựa chọn Hoàng Sơn khi gặp những sự cố về bồn cầu, đường ống nước:

 • Thời gian xử lý nhanh chóng
 • Không gây hại đến môi trường
 • Không ảnh hưởng đến các công trình phụ
 • Giá rẻ chỉ từ 200k
 • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo
 • Báo giá cho khách hàng trước khi thi công
 • Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại
 • Nhân viên giỏi giàu kinh nghiệm
 • Phục vụ 24/7 cả ngày lẫn đêm
 • Có những xe chuyên dụng có thể vào được các hẻm nhỏ.

Sử dụng dịch vụ của công ty Hoàng Sơn là cách thông tắc bồn cầu nhanh hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại nếu cần được giúp đỡ hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng của mình.

Bạn nên quan tấm đến dịch vụ: rút hầm cẩu của Hoàng Sơn.

Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn

    SDT: 0937.567.310 gặp anh Khôi
SDT: 0932.856.022 gặp anh Nguyên
    SDT: 093.55.66.810 gặp anh Tuấn
    SDT: 0937.696.211 gặp anh Dũng
Tư vấn Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn