#2 bột thông bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay

#2 bột thông bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay

Thông tắc bồn cầu là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Ngày nay khi lượng rác thải, chất thải đổ ra cống ngày càng nhiều cùng với những cơn mưa lớn, rác thải ứ đọng lại gây nghẹt cống, tắc bồn cầu, bốc mùi hôi thối khiến cho không ít người cảm thấy khó chịu. Những loại bột thông bồn cầu, thuốc thông bồn cầu là một trong những giải pháp tốt giúp thông tắc bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số loại bột thông tắc bồn cầu hiệu quả thường được sử dụng hiện nay.

Bột thông bồn cầu, thuốc thông bồn cầu

Bột thông tắc bồn cầu, thuốc thông tắc bồn cầu được ưa chuộng hiện nay

Các loại bột giúp thông tắc đường ống, thông tắc bồn cầu đang nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi lẽ bột có tính tẩy rửa mạnh, có khả năng thông tắc đường ống nhanh chóng. Dưới đây là một số loại bột đang được ưa chuộng hiện nay.

Bột thông tắc bồn cầu Sumo

Đây là loạt bột được ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh, bột có khả năng làm phân hủy các chất thải, rác thải nhanh chóng mà không làm hại đến đường ống nhà bạn. Khi bồn cầu bị tắc nghẽn, bạn có thể đổ bột Sumo trực tiếp vào bồn cầu, đợi trong thời gian khoảng từ 6 đến 12 tiếng đồng hồ rồi xả nước. Khi sử dụng bột bạn nhớ đeo gang tay, khẩu trang và những thiết bị bảo hộ khác.

Bột thông tắc bồn Hando

Sản phẩm có chất tẩy rửa giúp phân hủy rác thải, chất thải cực kì mạnh, có thể thông tắc bồn cầu, đường ống, lavabo… một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với Hando, bạn chỉ cẩn đổ bột vào một ly nhựa sau đó hòa tan nó với nửa lít nước rồi đổ trực tiếp xuống bồn cầu hoặc đường ống bị tắc trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 giờ thì xả lại với nước.

Bột thông bồn cầu, thuốc thông bồn cầu Hando

Bột thông bồn cầu Microphot

Bột thông bồn cầu Microphot lại là một cái tên rất quen thuộc đối với nhiều hộ gia đình, bột có khả năng thông tắc bồn cầu và khử sạch mùi hôi một cách hiệu quả. Men thông tắc bồn cầu Microphot được ưa chuộng sử dụng trong các tòa nhà, các hộ gia đình, trong các trung cư… Cũng giống như cách sử dụng của các loại bột khác trên thị trường, bạn chỉ cần cắt miệng túi và đổ bột trực tiếp vào bồn cầu. Sau khoảng từ 3 đến 5 phút để cho bột hút ẩm sau đó xả nước cho đến khi hết bột, những chất thải, tóc… sẽ được phân hủy một cách nhanh chóng.

Bột Tracatu

Loại bột này được chế biến với công thức đặc biệt, với những loại hạt nhỏ có chất tẩy cực mạnh có thể khiến các chất thải bị phân hủy chỉ trong một thời gian ngắn. Đồng thời, giúp đường ống sạch sẽ, không bị tắc nghẽn. Cách sử dụng loại bột này đó là đỏ 1 gói bột vào khoảng 500 ml nước rồi đổ trực tiếp và bồn cầu hay đường ống bị tắc nghẽn sau khoảng từ 3 đến 5 giờ hoặc để qua đêm rồi xả mạnh lại với nước. Tùy thuộc theo kích cỡ của đường ống cũng như tình trạng tắc nghẽn mà bạn có thể sử dụng loại bột này với một liều lượng thích hợp. Đối với những đường ống rộng, tắc nghẽn nhiều, bạn có thể sử dụng từ 2 đến 3 gói bột.

Vì là những sản phẩm có tính tẩy rửa cao, có thể gây độc hại cho người sử dụng. Chính vì vậy, mỗi lần sử dụng bột bạn nên sử dụng hết tránh để bột trong nhà, để trẻ em tiếp xúc với bột có thể gây nguy hiểm, bỏng rát. Đồng thời bạn cũng cần sử dụng các biện pháp bảo hộ khi sử dụng những loại bột này, đeo gang tay, khẩu trang và các thiết bị cần thiết để bảo vệ bản thân.

Nếu không đảm bảo về sự an toàn khi sử dụng bột, khi có những sự cố về tắc đường ống bạn nên gọi điện cho các dịch vụ chuyên nghiệp. Thêm vào đó, với những tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng, các loại bột không thể thông tắc đường ống chính vì vậy tìm đến một công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống, thông nghẹt bồn cầu là một lựa chọn thông minh của bạn. Giá của dịch vụ chỉ từ 200.000 đồng xấp xỉ với giá mua bột, thuốc thông bồn cầu.

 

Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn

    SDT: 0937.567.310 gặp anh Khôi
SDT: 0932.856.022 gặp anh Nguyên
    SDT: 093.55.66.810 gặp anh Tuấn
    SDT: 0937.696.211 gặp anh Dũng
Tư vấn Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn