#1 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả

#1 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả

Những dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Thêm vào đó, việc sử dụng các dụng cụ này rất nhanh chóng, dễ dàng giúp bạn có thể xử lý nhanh các sự cố tắc nghẽn bồn cầu thường gặp. Ngày nay, bạn có thể mua các dụng cụ này tại các siêu thị, các tiệm tạp hóa, các địa điểm bán thiết bị cho nhà vệ sinh…Với chi phí mua dụng cụ không nhiều đây được coi là một trong những cách hiệu quả giúp thông tắc bồn cầu mà nhiều người vẫn thường sử dụng.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả

Các dụng cụ thông tắc bồn cầu thường được sử dụng ngày nay

Dụng cụ thông tắc bồn cầu URT – HP01

Những dụng cụ này nhỏ gọn có thể cầm tay một cách dễ dàng, đầu trên của dụng cụ có gắn lò xo giúp luồn sâu vào bồn cầu và lấy ra các rác thải như: nilong, tóc, giấy vệ sinh…. Có 2 loại thiết bị phổ biến đó là:

  • Dụng cụ thông cống HP01 có dây dài 5 mét
  • Dụng cụ thông cống HP01 có dây dài 10 mét

Tùy theo thiết kế đường ống trong nhà mà bạn có thể lựa chọn loại dụng cụ thích hợp.

Dây thông tắc bằng lò xo

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn thiết bị thông tắc bồn cầu nào tốt nhất, bạn có thể chọn dây thông tắc lò xo. Với cấu tạo lò xo linh hoạt, thiết bị có thể luồn lách từ đến mọi ngóc ngách trong đường ống, bồn cầu giúp lấy ra những chất cặn bã một các dễ dàng.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả lò xo

Dụng cụ thông tắc đa năng

Dụng cụ thông tắc đa năng được coi là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt của rất nhiều người. Dụng cụ với thiết kế nhỏ gọn, dây thép lò xo cuốn dài 5m dễ dàng sử dụng, giúp mang đến hiệu quả nhanh chóng. Không chỉ mang đến giải pháp tốt cho bồn cầu, dụng cụ thông tắc đa năng còn giúp thông tắc đường ống nước, lavabo… trong ngôi nhà của bạn.

Cây thông tắc bồn cầu

Ngày nay, bạn dễ dàng bắt gặp những cây thông tắc bồn cầu được bán trong các khu chợ. Đây được coi là một giải pháp giúp thông tắc bồn cầu một cách nhanh chóng, đơn giản, mang đến hiệu quả cao. Thiết bị được thiết kế một cách đơn giản với tay cầm và một đầu làm bằng cao su. Nguyên lý hoạt động của thiết bị dựa vào lựa đẩy giúp nén khí và giúp đẩy chất thải một cách đơn giản.

Pittong hay bơm thụt bồn cầu

Lợi dụng nguyên tắc hoạt động của Pittong giúp tạo sức ép và đẩy vật cản trong bồn cầu, đây là thiết bị thông tắc được nhiều người lựa chọn. Hãy tưởng tượng nó như một chiếc Pittong và sử dụng thông tắc bồn cầu nhà bạn, bạn sẽ thấy bất ngờ về công dụng của nó đấy!

Dây thông cống thoát nước lò xo quay tay

Những thiết bị có hình dạng lò xo được xem là một giải pháp tốt trong việc thông tắc bồn cầu, thông tắc đường ống trong đó có dây thông cống thoát nước lò xo quay tay. Dụng cụ có một tay cầm gắn liền với dây lò xo dài giúp lấy rác thải, chất thải ra khỏi bồn cầu, đường ống nước một cách dễ dàng. Đây là một trong những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và mang đến hiệu quả cao.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhanh chóng

Các thiết bị thông tắc bồn cầu khác

Ngoài những dụng cụ trên, hiện nay cũng có không ít những dụng cụ khác giúp thông tắc bồn cầu một cách hiệu quả như:

  • Cây sắt hình móc câu: Cây sắt hình móc câu có thể lấy những chất thải ra ngoài. Đây là cách đơn giản được nhiều người áp dụng hiện nay.
  • Móc treo quần áo: Khi bồn cầu bị tắc, một trong những cách giúp giảm tắc nghẽn nhanh chóng đó là sử dụng móc treo quần áo. Bạn có thể bẻ những chiếc móc treo quần áo hình móc câu hoặc hình dạng khác để lấy những vật nhọn ra ngoài.

Hiện nay, những phương pháp thủ công được sử dụng trong thông tắc bồn cầu là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả, đơn giản được rất nhiều người quan tâm. Vậy nên, bạn hãy trang bị những dụ cụ thông tắc bồn cầu để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn

    SDT: 0937.567.310 gặp anh Khôi
SDT: 0932.856.022 gặp anh Nguyên
    SDT: 093.55.66.810 gặp anh Tuấn
    SDT: 0937.696.211 gặp anh Dũng
Tư vấn Rút Hầm Cầu Hoàng Sơn